Huyện Lộc Ninh trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Thứ ba - 03/01/2012 08:58 1.305 0
Ngày 26/12/2011 Ban chỉ đạo quỹ bảo trợ trẻ em huyện Lộc Ninh tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và con gia đình chính sách vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Dịp này Ban chỉ đạo quỹ bảo trợ trẻ em huyện Lộc Ninh đã trao 123 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con gia đình chính sách vượt khó học giỏi trong toàn huyện trong đó: Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM tặng 13 suất học bổng (05 suất trị giá mỗi suất học bổng là 500 ngàn đồng tặng cho các em học sinh cấp 3, 08 suất học bổng trị giá mỗi suất 1 triệu đồng được tặng cho các em học sinh cấp 2); Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Phước tặng 10 suất, mỗi suất trị giá 700.000đ; dịp này huyện Lộc Ninh tặng 100 suất học bổng, trong đó 33 suất học bổng tặng cho học sinh nghèo vượt khó thuộc các trường cấp 2,3 trị giá mỗi suất học bổng là 500.000đ, 67 suất được trao cho các em học sinh tiểu học trị giá mỗi suất học bổng là 300.000đ . Tổng trị giá 123 suất học bổng được trao đợt này gần 48 triệu đồng. Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các tổ chức chính trị, xã hội đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên giúp các em vượt qua khó khăn để đạt những thành tích cao trong học tập, để sau này trở thành người có ích cho xã hội./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng