Huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2011

Thứ tư - 11/01/2012 10:00 1.300 0
Ngày 05/1/2012 Ban Tuyên Giáo huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2011 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2012.
Dự hội nghị có đồng chí Diệp Hoàng Vũ – phó bí thư thường trực huyện uỷ - chủ tịch HĐND huyện Lộc Ninh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành trong huyện, và các đồng chí là bí thư, phó bí thư, trưởng ban khoa giáo các xã –TT đã về dự. Tại hội nghị đại diện Ban tuyên giáo huyện uỷ Lộc Ninh đã thông qua báo cáo kết quả tổng kết công tác tuyên giáo năm 2011, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2012 và báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Ban tuyên giáo huyện uỷ và UBND huyện năm 2011. Năm 2011 được sự quan tâm của Ban Tuyên Giáo Tỉnh Uỷ Bình Phước và ban thường vụ huyện uỷ Lộc Ninh, công tác tuyên giáo huyện Lộc Ninh tiếp tục đạt được nhiều kết quả quan trọng, thực hiện tốt nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra. Đối với công tác giáo dục lý luận chính trị trong năm Ban tuyên giáo huyện uỷ đã phối hợp tổ chức 01 lớp lý luận chính trị cho 100 đảng viên mới; 03 lớp đối tựơng Đảng cho 318 học viên; 01 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hoà giải cơ sở cho 116 học viên; tổ chức 23 lớp học nghị quyết đại hội XI của Đảng có 4.211 người tham dự; và tổ chức hội nghị thông tin thời sự 4 quý có 1040 đại biều tham dự. Đối với công tác phối kết hợp giữa Ban tuyên giáo huyện uỷ Lộc Ninh với UBND huyện, trong năm đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động các hộ đồng bào dân tộc thiểu số không phá rừng, lấn chiếm đất rừng tại tiểu khu 216 thuộc ban quản lý rừng phòng hộ Tà Thiết; phát hành 600 phiếu điều tra về tình hình thực hiện các chương trình dự án phát triển kinh tế - xã hội của huyện, vấn đề lao động, giải quyết việc làm, y tế, ô nhiễm môi trường… Phát huy kết quả đạt được, năm 2012 Ban tuyên giáo huyện uỷ Lộc Ninh tiếp tục hướng dẫn các cơ quan chức năng và các cơ sở đảng tổ chức tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 40 năm giải phóng Lộc Ninh; tiếp tục triển khai thực hiện việc “ Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2012 và chỉ thị số 03 ngày 14/5/2001 của Bộ Chính trị.

Tác giả bài viết: Thu Trang