Lộc Ninh: Tổ chức giải bóng đá mini chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên 9/1

Thứ tư - 11/01/2012 09:57 3.576 0

Ngày 30/12/2011 tại sân bóng đá mini Hữu Nghị, Huyện Đoàn Lộc Ninh đã tổ chức giải bóng đá mini chào mừng 62 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2012) lần thứ I năm 2011.
Về tham dự giải có 40 vận động viên đến từ 4 đội bóng của các trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên trong huyện. Với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, các đội về tham dự giải đã mang đến cho khán giả và các cổ động viên nhiều trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn, các pha bóng đẹp và tinh thần thi đấu trung thực của các cầu thủ. Kết quả, sau 6 trận đấu, đội bóng trường THPT Lộc Ninh đã giành chức vô địch, hạng nhì và ba thuộc về đội bóng của hai trường THPT Lộc Hiệp và THPT Lộc Thái. Ngoài ra, Ban tổ chức giải cũng trao các giải phụ như giải phong cách cho đội bóng Trung tâm giáo dục thường xuyên, cùng các giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc.

Tác giả bài viết: Quế Anh