Huyện Lộc Ninh tổ chức hội thi Phụ nữ với an toàn giao thông

Thứ năm - 04/10/2012 14:36 1.964 0
Thiết thực chào mừng năm an toàn giao thông 2012, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lộc Ninh, phối hợp với Ban an toàn giao thông, công an huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi Phụ nữ với an toàn giao thông lần thứ I năm 2012.
Hội thi lần này đã thu hút gần 50 thí sinh thuộc 16 đội dự thi đến từ 16 chi Hội phụ nữ cơ sở trong toàn huyện. Tham gia Hội thi các đội phải trải qua 02 vòng thi; ở vòng thi thứ nhất các đội thực hiện 03 phần thi gồm: Phần tự giới thiệu, các đội tự giới thiệu về mình bằng các hình thức như thơ ca, hò vè; tiếp theo là phần thi trắc nghiệp kiến thức và trắc nghiệm biển báo – sa hình, các thành viên của các đội dự thi phải vận dụng những kiến thức của mình về luật an toàn giao thông đường bộ để chọn cho đội mình những đáp án đúng tại các câu hỏi do Ban tổ chức đua ra. Kết thúc phần thi thứ nhất Ban tổ chức lựa chọn 06 đội có số điểm cao nhất tiếp tục lọt vào vòng thi thứ 02. Ở phần thi thứ 02 là phần thi xử lý tình huống, trong vòng thời gian 03 phút các đội phải trả lời những tình huống an toàn giao thông do Ban tổ chức đưa ra. Điểm tối đa cho mỗi phần thi là 10 điểm. Kết thức hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội thuộc xã Lộc Hưng, xã Lộc Thái và xã Lộc Khánh; giải khuyến khích được trao cho 02 đội đến từ xã Lộc Quang và xã Lộc Tấn./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng