Tặng nhà tình nghĩa

Thứ tư - 16/01/2013 08:54 1.188 0
Ngày 10/1/2013, Bộ tham mưu – Bộ tư lệnh Quân Khu 7 phối hợp với UBND huyện Lộc Ninh tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa cho quân nhân chuyên nghiệp Bộ tham mưu – Quân Khu 7 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Căn nhà được trao cho đồng chí Trung úy chuyên nghiệp Phạm Văn Nhựt nhân viên trinh sát ngoại tuyến – cụm điện báo 5 – phòng quân báo – Bộ tham mưu – Bộ tư lệnh Quân khu 7, cư trú tại ấp 5A – Lộc Tấn - Lộc Ninh – Bình Phước; là quân nhân chuyên nghiệp, căn nhà được xây với diện tích 100 m2 , kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, tổng trị giá căn nhà là 160 triệu đồng, trong đó 60 triệu đồng do Bộ tham mưu – Bộ tư lệnh QK7 tài trợ, số còn lại do gia đình và đồng đội, bạn bè đóng góp thêm. Dịp này UBND huyện Lộc Ninh và các đồng chí, đồng đội cũng có những phần quà trao tặng gia đình đồng chí Phạm Văn Nhựt để động viên gia đình nhân dịp có nhà mới, giúp gia đình ổn định cuộc sống và vui xuân đón tết. Đây là việc làm thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn“ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đối với đồng đội của mình. Việc làm này càng trở nên có ý nghĩa hơn trong dịp Xuân về, các gia đình chính sách sẽ được đón tết Cổ truyền trong căn nhá mới ấm áp nghĩa tình ./.

Tác giả bài viết: Văn Chí