Xã Lộc Hiệp tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ "vì mái ấm người nghèo" năm 2011

Thứ sáu - 11/03/2011 21:33 1.561 0
Tối 08/03/2011 UBND xã Lộc Hiệp - huyện Lộc Ninh đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ “vì mái ấm người nghèo” năm 2011.
Đêm văn nghệ đã có hơn 20 tiết mục gồm: hát đơn ca, song ca, múa…do các diễn viên không chuyên là các chị em phụ nữ, các em học sinh các trường tiểu học và trung học của xã Lộc Hiệp biểu diễn, nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi phụ Việt Nam. Đặc biệt các tiết mục trình diễn thời trang, áo dài truyền thống đã nói lên vẽ đẹp truyền thống giản dị của người phụ nữ Việt Nam. Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo nhân dân trong xã đến dự và cổ vũ. Kết thúc đêm diễn ban tổ chức đã nhận được 26 triệu 100 nghìn đồng tiền ủng hộ của rất nhiều tập thể, cá nhân và các mạnh thường quân trên địa bàn xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh. Số tiền này sẽ được ban tổ chức đêm văn nghệ trao cho Hội Liên Hiệp phụ nữ xã để xây tặng nhà tình thương cho các hộ gia đình phụ nữ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Đây là việc làm thiết thực mang ý nghĩa sau sắc mà các tổ chức, cá nhân trong xã mang đến cho những người nghèo. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 101 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2011)./.

Tác giả bài viết: Tuyết Linh