Dảng bộ xã Lộc Điền trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho một đảng viên

Thứ tư - 23/03/2011 07:58 1.353 0
Ngày 21/3/2011 Đảng bộ xã Lộc Điền đã tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c: Đỗ Thế Trạch xã Lộc Điền – huyện Lộc Ninh. Tham dự lễ trao huy hiệu có đại diện lãnh đạo huyện ủy Lộc Ninh, lãnh đạo Đảng bộ xã Lộc Điền cùng các cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn xã.
Đồng chí Đỗ Thế Trạch sinh năm 1940 quê Lạc Vệ - Tiên Sơn – Hà Bắc; nhập ngũ tháng 4 năm 1965 chiến đấu tại đơn vị sư 7 Miền Đông Nam Bộ, bị thương năm 1967 tại tỉnh Bình Dương; đến năm 1969 đ/c được tổ chức chuyển qua công tác tại công an biên phòng, liên đội 87, năm 72 làm cán bộ hậu cần đoàn 220 cục hậu cần Miền Đông Nam bộ. Trải qua nhiều chức vụ công tác nhưng ở cương vị hoàn cảnh nào đ/c cũng điều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; với những thành tích đạt được đ/c Đỗ Thế Trạch đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam ngày 11/01/1970, chính thức ngày 11/01/1971. Sau khi xuất ngũ đ/c vẫn tiếp tục công tác và giữ nhiều chức vụ khác nhau tại xã Lạc Vệ - Tiên Sơn – Hà Bắc. Năm 1991 đ/c chuyển vào lập nghiệp tại xã Lộc Điền huyện Lộc Ninh – tỉnh Bình Phước, tiếp tục công tác và xây dựng kinh tế cho đến nay. Trải qua hơn 40 năm công tác dù ở bất cứ nơi đâu, cương vị nào đ/c Đỗ Thế Trạch điều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước đã giao phó. Tại buổi lễ trao huy hiệu, thay mặt huyện ủy Lộc ninh đ/c Hà Thanh Giảng ủy viên ban TVHU – trưởng ban dân vận huyện Lộc Ninh đã trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Đỗ Thế Trạch. Đây là sự ghi nhận công lao đóng góp mà đồng chí Đỗ Thế Trạch đã đạt được và cũng là nguồn động viên đ/c tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên./.

Tác giả bài viết: Tuyết Linh