Hội người mù huyện Lộc Ninh tặng quà cho hội viên

Thứ tư - 16/03/2011 09:58 1.491 0
Ngày 14-3-2011 Đoàn từ thiện quận Phú Nhuận tp HCM phối hợp với Hội người mù huyện Lộc Ninh tổ chức tặng quà cho ngừơi mù trên địa bàn huyện
Đợt này đoàn từ thiện quận Phú Nhuận Tp HCM đã tặng 50 suất quà cho các hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá gồm: Bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt … và 100.000 đồng tiền mặt trị giá là 150.000 đồng. Tổng trị giá quà tặng đợt này là 7500.000 đồng Đây cũng là một trong những hoạt động Đoàn từ thiện quận Phú Nhuận tp HCM thực hiện thường xuyên tại huyện Lộc Ninh, là việc làm thiết thực thể hiện tính nhân đạo, sự đồng cảm, chia sẻ của các tổ chức xã hội với những người thiếu may mắn, tạo niềm tin để họ vượt lên những khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Tuyết Linh