Xã Lộc Điền tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam" năm 2011

Thứ tư - 16/03/2011 09:56 1.434 0
Tối 12-3-2011 Đoàn thanh niên xã Lộc Điền - huyện Lộc Ninh đã tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” năm 2011.
Đêm văn nghệ đã có 19 tiết mục gồm: Hát đơn ca, song ca, múa … do các diễn viên không chuyên là đoàn viên thanh niên các chi đoàn trong xã, các em học sinh đến từ trường tiểu học, trung học cơ sở xã Lộc Điền và ca sĩ đến từ Tp. HCM. Nội dung các bài hát ca ngợi Đảng, ca ngợi quê hương đất nước, về thế hệ thanh niên Việt Nam. Tại đêm văn nghệ chương trình thanh niên xã Lộc Điền đã trao tặng 4 chiếc xe đạp tổng trị giá 4triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đạc biệt khó khăn trong xã. Kết thúc đêm văn nghệ ban tổ chức đã nhận được số tiền ủng hộ là 6 triệu đồng từ các tập thể cá nhân và các mạnh thường quân trên địa bàn xã Lộc Điền. Số tiền này sẽ được BCH chi đoàn xã lộc điền mua sách vở, dụng cụ học tập để hỗ trợ cho các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với thế hệ trẻ. Đặc biệt là đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện Lộc Ninh nói chung và của xã Lộc Điền chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931–26/3/2011).

Tác giả bài viết: Tuyết Linh