Công đoàn giáo dục huyện Lộc Ninh tổ chức hội thi cán bộ công đoàn giỏi

Thứ sáu - 01/04/2011 14:54 2.063 0
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động cho cán bộ công đoàn các trường cơ sở. Ngày 28/3/2011 Công đoàn phòng giáo dục Đào tạo huyện Lộc Ninh tổ chức hội thị cán bộ công đoàn giỏi cho 89 cán bộ công đoàn đến từ các trường học trong toàn huyện.
Tham gia hội thi các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm, điểm tối đa cho phần thi này là 50 điểm; sau khi kết thúc phần thi thứ nhất ban giám khảo sẽ chọn ra 25 thi sinh có số điểm cao nhất bước vào phần thi thứ 2, ở phần thi này các thí sinh sẽ lần lượt bóc thăm và trả lời các câu hỏi do ban tổ chức đưa ra, điểm tối đa cho phần thi ứng xử là 20 điểm. Hầu hết các câu hỏi của hội thi đều lien quan đến công tác công đoàn. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, bà cho các cán bộ công đoàn trường Mẫu giáo Sao Sáng, công đoàn trường tiểu học Lộc Tấn B, và trường Trung học cơ sở Lộc An… và 14 giải khuyến khích cho các cán bộ của các trường tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện. Tham gia hội thi các thí sinh đã có nhịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao kiến thức để làm công tác công đoàn được tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng