Huyện Lộc Ninh chuẩn bị hội trại tòng quân năm 2016

Thứ tư - 24/02/2016 09:33 1.876 0

Huyện Lộc Ninh chuẩn bị hội trại tòng quân năm 2016

Nhằm thực hiện tốt các bước chuẩn bị cho công tác động viên tuyển quân năm 2016, ngày 16/02/2016 UBND huyện Lộc Ninh tổ chức chuẩn bị cho Hội trại tòng quân năm 2016.
Hội trại tòng quân năm 2016 của huyện Lộc Ninh được tổ chức vào ngày 23/02/2016, với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”; tham gia Hội trại tòng quân năm 2016 có 18 tiểu trại đến từ 16 xã, thị trấn, 01 trại chỉ huy và 01 trại của Ban tổ chức. Hội trại tòng quân được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống cách mạng trong thế hệ trẻ; tạo không khí sôi nổi động viên thanh niên trúng tuyển NVQS phấn khởi, hăng hái lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Tham gia Hội trại, các trại sinh được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi như: cắm cờ chiến thắng; đôi dép thần kỳ; nhảy bao bố; vượt cạn; thi cắm trại đẹp; thi rung chuông vàng tìm hiểu về Luật nghĩa vụ Quân sự, về lịch sử quê hương Lộc Ninh, Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nghe nói chuyện truyền thống và chương trình giao lưu văn nghệ… Trên cơ sở kế hoạch của Ban chỉ đạo Hội trại huyện Lộc Ninh, các cơ quan, ban ngành, các địa phương 16 xã thị trấn trong huyện chuẩn bị tốt các nội dung, đảm bảo cho việc tổ chức Hội trại và lễ giao nhận quân năm 2016 tại huyện Lộc Ninh đạt kết quả tốt ./.

Tác giả bài viết: Đức Chuẩn