Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình phước tặng quà cho gia đình chính sách và già làng xã Lộc Thiện

Thứ năm - 25/02/2016 15:20 1.896 0
Chiều ngày 24/2, Đảng ủy, Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chính sách và các già làng xã Lộc Thiện.
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 27 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 - 3.3.2016), 57 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3.3.1959 - 3.3.2016), 41 năm ngày thành lập Bộ đội Biên phòng Tỉnh Bình Phước và đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng nhì. Đoàn lãnh đạo do đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Liên – Tỉnh ủy viên – Phó Bí thư Đảng ủy – Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đến gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên, chúc sức khỏe các đồng chí lãnh đạo xã; tặng quà cho gia đình chính sách và các già làng đã có công giúp đỡ, bảo vệ bộ đội biên phòng trong công tác bảo vệ chủ quyền biên giới, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí ghi nhận những công ơn đóng góp của lãnh đạo, các già làng và bà con nhân dân, mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo địa phương tiếp tục thực hiện tốt quy chế phối hợp với các đồn Biên phòng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; cùng với già làng tuyên truyền nhân dân tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ chủ quyền biên giới Quốc gia. Được biết trải qua 41 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh Tổ quốc; trọn vẹn tình nghĩa quân dân.

Tác giả bài viết: H. Thủy