Huyện Uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể,cá nhân ban thường vụ huyện uỷ theo tinh thần nghị quyết TW4

Thứ năm - 27/09/2012 16:38 1.982 0
Ngày 25/9/2012 Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị Ban thường vụ huyện uỷ kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân trong Ban thường vụ huyện uỷ theo tinh thần nghị quyết TW 4 khoá XI “ Một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay”.
Dự hội nghị có đồng chí Giang Văn Khoa – Thường vụ tỉnh uỷ - trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ Bình Phước; đồng chí Nguyễn Thanh Vân – Thường vụ tỉnh uỷ - Bí thư huyện uỷ Lộc Ninh; các đồng chí đại diện Ban xây dựng đảng, uỷ ban kiểm tra tỉnh uỷ, Văn phòng tỉnh uỷ bình Phước; đồng chí Diệp Hoàng Vũ phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Thu – Phó bí thư huyện uỷ - chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh; các đồng chí uỷ viên ban thường vụ huyện uỷ Ban thường vụ huyện uỷ đã tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể Ban thường vụ và các cá nhân trong ban thường vụ huyện uỷ. Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Vân – Thường vụ tỉnh uỷ - Bí thư huyện uỷ Lộc Ninh đã lưu ý các đồng chí trong ban thường lưu vụ cần nêu cao tinh thần khách quan dân chủ, nhìn nhận vào sự thật, trung thực, không nể nang, thể hiện tính gương mẫu của từng cá nhân trong việc làm rõ khuyết điểm và trách nhiệm của từng cá nhân trong ban thường vụ từ đó có biện pháp khắc phục khuyết điểm. Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân của ban thường vụ huyện uỷ Lộc Ninh được tổ chức trong 3 ngày 25, 26, 27/9. Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm làm rõ những ưu điểm, những hạn chế của tập thể ban thường vụ huyện uỷ và của cá nhân trong ban thường vụ, đề ra phương hướng để khắc phục tồn tại trong thời gian tới, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh ./.

Tác giả bài viết: Thu Trang