Huyện Lộc Ninh tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp tết trung thu

Thứ năm - 27/09/2012 15:55 1.745 0
Ngày 23/09/2012 UBND huyện Lộc Ninh đã tổ chức đoàn thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở 07 xã của huyện là: Lộc Thuận, Lộc Quang, Lộc Phú, Lộc Hiệp, Lộc An, Lộc Hòa và xã Lộc Thạnh .
Tại nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi và đã trao tổng số tặng 200 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn . Mỗi phần quà gồm: Bánh trung thu, sữa, lồng đèn trị giá 150 ngàn đồng .Tổng trị giá 200 phần quà là 30 triệu đồng được UBND huyện Lộc Ninh trích từ ngân sách địa phương . Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Lộc Ninh, của các ngành và của toàn xã hội đối với thế hệ tương lai, đặc biệt la trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhằm đem lại cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và mang đậm ý nghĩa truyền thống .Đây cũng là món quà tinh thần, động viên các em nỗ lực vươn lên học tập đạt kết quả cao trong năm học mới .

Tác giả bài viết: Văn Chí