Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Lộc Ninh tổ chức bình chọn cho Vịnh Hạ Long và ủng hộ “Tấm lưới nghĩa tình”

Thứ hai - 31/10/2011 10:52 1.521 0

Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND  huyện Lộc Ninh tổ chức bình chọn cho Vịnh Hạ Long và ủng hộ “Tấm lưới nghĩa tình”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động huyện, tại buổi chào cờ định kỳ sáng Thứ 2 đầu tuần ngày 31/10/2011, Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện tổ chức hưởng ứng bình chọn vịnh Hạ Long và nhắn tin ủng hộ "Tấm lưới nghĩa tình".
Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động huyện, tại buổi chào cờ định kỳ sáng Thứ 2 đầu tuần ngày 31/10/2011, Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện tổ chức hưởng ứng bình chọn vịnh Hạ Long và nhắn tin ủng hộ tấm lưới nghĩa tình. Tại buổi bình chọn có sự tham gia hưởng ứng 9 công đoàn cơ sở của các đơn vị gồm các Phòng TN-MT, NN&PTNT, Tư pháp, Dân Tộc, Kinh tế - Hạ tầng, LĐ-TBXH, Nội vụ, Chi cục Thống kê và Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Lộc Ninh. Tổng số đoàn viên công đoàn khoảng 86 người. Hình thức tổ chức: Sau lễ chào cờ định kỳ, Công đoàn phát động bình chọn vịnh Hạ Long và gửi tin nhắn ủng hộ “Tấm lưới nghĩa tình” bằng tin nhắn. Kết quả tất cả cán bộ, công chức, lao động đồng loạt soạn tin nhắn HALONG – gửi 147 để bình chọn vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới và soạn tin nhắn ND gửi 1407 để ủng hộ 14.000 đồng vào quỹ “Tấm lưới nghĩa tình”. Ngoài ra Văn phòng HĐND-UBND huyện còn tổ chức bầu chọn cho vịnh Hạ Long từ địa chỉ web www.new7wonders.com , Văn phòng HĐND-UBND huyện bố trí máy tính kết nối mạng Internet tại sân UBND huyện và gửi hướng dẫn bình chọn đến cán bộ, công chức, lao động để thực hiện bầu chọn cho vịnh Hạ Long hình thức này rất được cán bộ, công chức, lao động nhiệt tình ủng hộ.

Tác giả bài viết: Trần Văn Lượng