Hội LHPN huyện phối hợp tổ chức hội thi "Phụ nữ duyên dáng" lần 1 năm 2011

Thứ năm - 03/11/2011 14:46 1.273 0
Ngày 20/10/2011 vừa qua, Hội LHPN phối hợp Liên đoàn lao động huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi "Phụ nữ duyên dáng" lần I năm 2011. Về tham dự hội thi năm nay có 33 thí sinh đến từ 17 cơ sở Hội, công đoàn trong toàn huyện.
Tại chương trình hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm trắc nghiệm kiến thức, năng khiếu và ứng xử. Trong đó ở phần thi năng khiếu, 33 thí sinh được chia thành 3 bảng mỗi bảng gồm 11 thí sinh tham gia trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức có nội dung về lịch sử của Hội LHPN Việt Nam, các kiến thức chuyên môn về nguyên tắc hoạt động của tổ chức Hội LHPN cũng như hoạt động công đoàn...Đối với phần thi năng khiếu, các đơn vị sẽ phải tham gia thi ở 2 nội dung gồm thi thời trang áo dài truyền thống và thi cắm hoa với chủ đề "duyên dáng Việt Nam"; ở phần thi này các thí sinh đã mang đến hội thi những bộ trang phục áo dài đẹp, dễ thương mang đậm nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam cũng như những bình hoa được thiết kế sáng tạo nhiều nội dung nhằm tôn vinh vẻ duyên dáng, sự đảm đang của người phụ nữ. Sau 2 phần thi, Ban tổ chức đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia phần thi ứng xử. Ở nội dung này, các thí sinh sẽ phải trả lời 2 câu hỏi ứng xử bất kỳ từ các thành viên ban giám khảo với nội dung liên quan đến vấn đề công dung ngôn hạnh của phụ nữ Việt Nam, những tình huống thường xảy ra trong gia đình cũng như những điều cần thiết để xây dựng một gia đình hạnh phúc. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Dương Thị Minh đến từ đơn vị thị trấn Lộc Ninh. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải chuyên đề khác như giải thí sinh duyên dáng nhất, đơn vị có cắm hoa đẹp nhất.

Tác giả bài viết: Quế Anh