Huyện Lộc NInh họp ban tổ chức các ngày lễ lớn thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Lộc Ninh

Thứ năm - 27/10/2011 08:43 1.590 0
Ngày 21/10/2011 Huyện uỷ Lộc Ninh đã tổ chức họp Ban tổ chức các ngày Lễ lớn của huyện, thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Lộc Ninh hoàn toàn giải phóng (7/4/1972 – 7/4/2012).
Tại buổi họp, các đại biểu đã được nghe Ban Tuyên giáo Huyện uỷ uyện uỷ Huyệnthông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Lộc Ninh : Các ngành , các địa phương trong huyện đấy mạnh các hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa nghĩa lịch sử của chiến thắng 7/4/1972 giải phóng Lộc Ninh, tiến tới cuộc tổng tiến công và nổi dây mùa xuân năm 1975 giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước, tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao; tổ chức thi tìm hiểu về lịch sử Đảng bộ huyện; tổ chức các hoạt động du khảo về nguồn, nói chuyện chuyên đề; các hoạt động triển lãm tranh ảnh về truyền thống Lộc Ninh, về thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh sau 40 năm xây dựng và phát triển; tổ chức liên hoan văn hoá, thể thao các dân tộc thiểu số; tổ chức lễ hội ẩm thực và nhiều hoạt động sôi nổi khác để chào mừng . Để Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Lộc Ninh hoàn toàn giải phóng được diễn ra trang trọng , ý nghĩa , thực sự trở thành ngày hội của người dân trong huyện Ban tổ chức các ngày lễ lớn huyện Lộc Ninh đã triển khai kế hoạch thực hiện đến các ngành, các địa phương trong huyện, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm tái lập tỉnh (01/01/1997 – 01/01/2012) và Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Lộc Ninh ( 07/4/1972 – 7/4/2012) đến các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, UBND các xã, các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn.Thành lập các tiểu ban : Tiểu ban tuyên truyền; tiểu ban nội dung – thi đua; tiểu ban lễ tân hậu cần; và tiểu ban bảo vệ. Công tác chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Lộc Ninh và các hoạt động chào mừng sẽ được huyện Lộc Ninh triển khai thực hiện từ quý IV năm 2011 . Lể mít tinh, họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Lộc Ninh sẽ được tổ chức trọng thể vào ngày 06/4/2012./.

Tác giả bài viết: Thu Trang