Huyện Đoàn Lộc Ninh tổ chức kiểm tra cuối năm 2011

Thứ năm - 03/11/2011 14:41 1.241 0
Từ ngày 24/10 đến 3/11/2011, Huyện Đoàn Lộc Ninh đã tổ chức đợt kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cuối năm 2011 tại 38 cơ sở Đoàn, Hội trong toàn huyện.
Trong đợt kiểm tra năm nay, Ban thường vụ Huyện Đoàn sẽ đi thực tế tại 01 chi đoàn ấp và 01 chi đoàn trường học cũng như làm việc với Ban chấp hành Đoàn các đơn vị về những nội dung trọng tâm trong năm như công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng, kế hoạch chỉ đạo triển khai các phong trào đến chi đoàn trực thuộc; việc tổ chức các hoạt động chào mừng năm thanh niên 2011, chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 55 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; các hoạt động trong hè 2011, việc thực hiện công trình thanh niên; tổ chức và tham gia học tập nghị quyết đại hội Đảng các cấp; chế độ thông tin báo cáo, thu chi và nộp đoàn phí; đặc biệt là sự chỉ đạo và chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp... Có thế nói, việc tổ chức kiểm tra cuối năm đối với các cơ sở Đoàn không chỉ giúp Ban thường vụ Huyện Đoàn tổ chức bình xét thi đua cuối năm 2011, mà đây còn là dịp để phát hiện các mô hình, giải pháp hoạt động hiệu quả nhằm nhân rộng tại các đơn vị; đồng thời qua đợt kiểm tra sẽ giúp cho cơ quan Huyện Đoàn nhìn nhận toàn diện về chất lượng hoạt động phong trào Đoàn tại cơ sở từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể để điều chỉnh và chỉ đạo phù hợp đối với từng đơn vị trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Quế Anh