Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bình Phước tặng quà tết cho bà con nghèo tại xã Lộc Thạnh huyện Lộc Ninh

Thứ bảy - 08/02/2014 09:03 849 0
Ngày 25/01/2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước đã đến thăm, tặng quà và chúc tết bà con nghèo tại xã Lộc Thạnh huyện Lộc Ninh.
Tại nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi lời chúc đến bà con trong xã đón một cái tết cổ truyển của dân tộc thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn sang năm mới bà con tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Dịp này, đoàn đã trao tặng 150 phần quà cho 150 gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà gồm: Bánh, kẹo, nước mắm, mì tôm… và 100.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà và tiền đoàn trao tặng dịp này là 36 triệu đồng. Được biết đây là những phần quà được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước vận động công ty TNHH Tân Tiến – TK89 – Lâm trường Lộc Ninh ủng hộ. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, thể hiện sự tương thân tương ái đối với bà con nghèo vùng sâu, vùng xa huyện Lộc Ninh, tạo điều kiện cho bà đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 thêm phần vui tươi và đầm ấm hơn./.

Tác giả bài viết: Thu Trang