Trao tặng nhà tình nghĩa

Thứ hai - 27/01/2014 14:42 803 0
Ngày 22/1/2014, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Lộc Ninh tổ chức trao tặng 02 căn nhà tình nghĩa cho 02 đối tượng nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại xã Lộc Hiệp và Lộc Thiện huyện Lộc Ninh.
Căn nhà thứ nhất được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Thiềng cư trú tại ấp Hiệp Hoàn xã Lộc Hiệp. Căn nhà có diện tích 66m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông. Tổng trị giá xây dựng căn nhà là 58 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước tài trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm. Căn nhà thứ 2 được trao cho gia đình ông Cao Văn Dần cư trú tại ấp 1 xã lộc Thiện. Căn nhà có diện tích 70 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông. Tổng trị giá xây dựng là 70 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước tài trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp thêm để căn nhà được khang trang hơn. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương và các đơn vị kinh tế trên địa bàn tỉnh Bình Phước đối với các gia đình nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện Lộc Ninh, giúp các gia đình có được căn nhà khang trang, ấm cúng nhân dịp Tết đến, Xuân về, là nguồn động viên để các gia đình vươn lên có cuộc sống ngày càng tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Văn Chí