Huyện Lộc Ninh tặng quà các gia đình chính sách

Thứ bảy - 08/02/2014 08:58 751 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 sắp đến. Ngày 25/1/2014, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà
và chúc tết các đồng chí cán bộ thuộc diện Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu, mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lao động, Đảng viên Huy hiệu 40, 50, 55, 60, 65 năm tuổi Đảng, các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện. Tại những lơi đến thăm, đoàn đã gửi lời chúc các đồng chí cán bộ lão thành, các đảng viên và các gia đình chính sách đón một cái tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp, vui tươi, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 sắp đến, lãnh đạo Tỉnh ủy và Huyện ủy Lộc Ninh đã tặng 220 phần quà cho các đồng chí cán bộ thuộc diện Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ hưu, mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lao động, Đảng viên Huy hiệu 40, 50, 55, 60, 65 năm tuổi Đảng và các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện với tổng số tiền trị giá trên 264 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước, Huyện ủy Lộc Ninh đối với các đồng chí cán bộ lão thành, các đảng viên và các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng…thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn cho các gia đình mỗi khi Tết đến, Xuân về./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng