Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lộc Ninh tổ chức bế mạc Đại hội Thể dục - Thể thao

Thứ bảy - 08/02/2014 09:05 1.083 0
Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng. Ngày 24/01/2014, Phòng GD & ĐT huyện Lộc Ninh tổ chức bế mạc Đại hội thể dục thể thao học sinh, năm học 2013 – 2014.
Tham gia Đại hội có hơn 1700 vận động viên đến từ 39 trường tiểu học, THCS và trường phổ thông Dân tộc nội trú trên địa bàn huyện. Đến với Đại hội các vận động viên tham gia thi đấu và tranh tài ở 7 môn thể thao gồm: điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, bóng bàn và cờ vua. Đại hội năm nay số lượng vận động viên đăng ký tham gia thi đấu đông và chất lượng hơn các đại hội trứơc. Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và giải ba toàn đoàn khối tiểu học cho các trường tiểu học Lộc Tấn A, tiểu học Lộc Ninh B và tiểu học Lộc Điền A; giải nhất, nhì, ba khối Trung học cơ sở thuộc về các trường trung học cơ sở thị trấn Lộc Ninh, trung học cơ sở Lộc Hiệp và trung học cơ sở Lộc Tấn. Ngoài ra ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải thưởng cho các vận động viên đạt thứ hạng cao tại đại hội. Đại hội TDTT học sinh để các em học sinh trong huyện được giao lưu, vui chơi sau những ngày học tập căng thẳng; đồng thời nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe cho thanh thiếu niên, học sinh trong huyện. Thông qua Đại hội nhằm giúp Ban tổ chức tuyển chọn những các vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng tập luyện và tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Bình Phước do Sở GD&ĐT tỉnh tổ chức vào tháng 3/2014./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng