Gia đình thượng tướng Phan Trung Kiên thăm, tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc ấp Tà Thiết - Lộc Thịnh - huyện Lộc Ninh

Thứ hai - 27/01/2014 14:42 1.096 0
Ngày 22/01/2014, gia đình Thượng tướng Phan Trung Kiên – nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, cùng đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại ấp Tà Thiết, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh.
Tại buổi chúc tết, thay mặt Thượng tướng Phan Trung Kiên, bà Huỳnh Thị Nga - Phu nhân của Thượng tướng đã ân cần thăm hỏi và chúc tết đến lãnh đạo và nhân dân huyện Lộc Ninh nói chung và nhân dân xã Lộc Thịnh nói riêng, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số tại ấp Tà Thiết đón một cái tết thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Dịp này, gia đình Thượng tướng Phan Trung Kiên cùng đoàn đã trao tặng 105 phần quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số tại ấp Tà Thiết, xã Lộc Thịnh với tổng số tiền trị giá trên 30 triệu đồng. Tuy giá trị vật chất của những món quà không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của gia đình Thượng tướng Phan Trung Kiên đối với đồng bào dân tộc thiểu số tại ấp Tà Thiết, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh những người đã có công lao rất lớn đối với Cách mạng. Là nguồn động viên để bà con đón Tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc, là động lực để bà con tích cực lao động sản xuất phát triển kinh tế, gặt hái nhiều thắng lợi trong năm mới ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng