Hội Đồng Nhân Dân huyện Lộc Ninh giám sát tình hình đầu tư xây dựng cơ bản 8 tháng đầu năm 2012

Thứ ba - 25/09/2012 08:40 1.613 0
Sáng ngày 18/9/2012 Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Lộc Ninh tổ chức giám sát tình hình đầu tư cơ bản trên địa bàn huyện 8 tháng đầu năm 2012.
Tại buổi làm việc đoàn giám sát HĐND Huyện đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản của huyện trong 8 tháng đầu năm 2012. Trong năm 2012 Ban quản lý dự án huyện Lộc Ninh được nhà nước giao quản lý các nguồn vốn đầu tư trong đó có nguồn vốn xây dựng cơ bản, nguồn vốn của tỉnh Bình Phước phân bổ với tổng vốn đầu tư là 28 tỷ 058 triệu đồng. Tính đến ngày 31/8 giải ngân được 14 tỷ 681 triệu đồng đạt 84% kế hoạch; vốn tỉnh giao giải ngân được trên 4 tỷ đồng đạt 45% kế hoạch. Đến đầu tháng 9/2012 đã có 05 công trình chuyển tiếp hoàn thành và đưa vào sử dụng, chủ yếu là các công trình đường giao thông liên xã, trường học; 12 công trình trong tổng số 16 công trình khởi công mới đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, còn lại 04 công trình đang tiếp tục thi công. Kết thúc buổi làm việc, đoàn giám sát HĐND Huyện Lộc Ninh đã ghi nhận nỗ lực của ban quản lý dự án trong việc quản lý cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công và mong rằng trong thời gian tới BQL dự án của huyện thực hiện tốt công tác giám sát các công trình đầu tư xây dựng cơ bản, đảm bảo tiến độ và chất lượng các công trình, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết HĐND Huyện đề ra từ đầu năm. Sau buổi làm việc lãnh đạo HĐND huyện Lộc Ninh đã cùng Ban quản lý dự án huyện đi giám sát thực tế các công trình trọng điểm đang thi công và các công trình đã đưa vào sử dụng trên địa bàn huyện Lộc Ninh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng