Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị Thông tin thời sự quý III/2013

Thứ năm - 22/08/2013 09:51 1.100 0
Ngày 13/8/2013, Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III/2013.
Dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa IX, các đồng chí Nguyên là ủy viên Ban thường vụ các khóa trước, cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn huyện do Tỉnh ủy quản lý, các đồng chí là Bí thư, phó bí thư, Trưởng, phó các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện, Hiệu trưởng, hiệu phó, giáo viên dạy bộ môn giáo dục công dân các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện; Giám đốc, Phó giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện; các đ/c báo cáo viên huyện, ủy viên UBKT Huyện ủy; các đ/c là CB.CC các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đ/c hội viên CLB hưu trí, Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin, Hội Thanh niên xung phong, Hội Người cao tuổi, Hội Cựu chiến binh; Bí thư, Phó bí thư cấp ủy; Chủ tịch, phó chủ tịch HĐND- UBND-UBMTTQ VN, trưởng khối vận các xã – thị trấn, trưởng ban điều hành, trưởng ban công tác mặt trận ấp, cùng các đồng chí là đảng viên 30, 40, 50, 60 tuổi đảng ở các xã - thị trấn trong huyện đã về dự. Hội nghị đã được nghe Giáo sư – Tiến sĩ Trương Giang Long – Phó Tổng biên tập thường trực Tạp chí Cộng sản, trình bày về tình hình thời sự trong nước và Quốc tế quý III/2013; mối quan hệ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, Việt Nam và Trung Quốc; quan hệ hợp tác Việt - Mỹ; về vấn đề biển đông, tranh chấp trên biển đông và những động thái của nước ta trong việc bảo vệ lãnh thổ đối với 02 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Qua thông tin thời sự giúp cho các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức trong huyện nắm rõ về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, về những âm mưu hoạt động của các thế lực thù địch, từ đó định hướng trong công tác tuyên truyền, thực hiện tốt các nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tác giả bài viết: H. MỸ- Văn Hùng