Ban tổ chức Liên hoan Văn hóa - Thể thao các dân tộc thiểu số huyện Lộc Ninh lần thứ V năm 2015 tổ chức họp Trưởng đoàn bốc thăm chia bảng xếp lịch thi đấu trong Liên hoan.

Thứ bảy - 04/04/2015 10:24 1.979 0

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 13/3/2015 của UBND huyện Lộc Ninh v/v Tổ chức Liên hoan văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số huyện Lộc Ninh lần thứ V năm 2015.
Sáng ngày 26/3/2015, Ban tổ chức Liên hoan VHTT các DTTS lần thứ V tổ chức họp Trưởng đoàn bốc thăm chia bảng xếp lịch thi đấu trong Liên hoan. Tham dự cuộc họp có ông Phạm Văn Hoàng -Phó trưởng phòng VH&TT và các đồng chí Trưởng, phó đoàn của các xã, thị trấn và Trường PT DTNT THCS Lộc Ninh. Trước khi tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu, ông Phạm Văn hoàng - Phó trưởng phóng VH&TT đã triển khai một số quy định, nội dung trọng tâm trong Liên hoan và thông báo tình hình các đơn vị nộp hồ sơ tham gia Liên hoan. Về thi trại đẹp: có 17/17 đoàn đăng ký cắm trại; Về thể thao: Môn bóng đá nam có 14/17 đoàn đăng ký tham gia; Môn Bóng chuyền nam có 14/17 đoàn đăng ký; môn bóng chuyền nữ có 6/17 đơn vị đăng ký. Sau khi thống nhất ý kiến, các thành viên tham dự họp tiến hành bốc thăm địa điểm cắm trại, bóc thăm chia bảng xếp lịch thi đấu môn Bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Kết quả bốc thăm như sau: - Về cắm trại: Vị trí số 1 là Lộc Khánh, số 2 là Lộc Hiệp, số 3 Lộc Hưng, số 4 là Trường PTDTNT THCS Lộc Ninh, số 5 là Lộc Tấn, số 6 là Lộc Hòa, số 7 là Lộc Phú, số 8 là Lộc Thạnh, số 9 là Lộc Thuận, số 10 TT Lộc Ninh, số 11 là Lộc Điền, số 12 là Lộc Thành, số 13 là Lộc Quang, số 14 là Lộc An, số 15 là Lộc Thái, số 16 là Lộc Thạnh và số 17 là Lộc Thiện. - Môn Bóng đá nam: Thi đấu trong thời gian diễn ra Liên hoan vào các ngày 7,8,9/4/2015 tại Sân bóng đá Hữu Nghị và Hà Lên. Bảng A Bảng B Bảng C Bảng D 1 Lộc Hiệp 1 Lộc Điền 1 Lộc Tấn 1 Lộc Thuận 2 Lộc Phú 2 Lộc Quang 2 Lộc Thạnh 2 Lộc An 3 Lộc Thiện 3 Lộc Thái 3 Lộc Thành 3 Lộc Hòa 4 Lộc Hưng 4 Lộc Thịnh - Môn Bóng Chuyền nam: bắt đầu từ ngày 05 đến ngày 9/4/2015 tại Sân Bóng chuyền huyện. Gồm các đội: Bảng A Bảng B Bảng C Bảng D 1 Lộc Thành 1 Trường DTNT 1 Lộc Thịnh 1 Lộc Hòa 2 Lộc Thuận 2 Lộc Tấn 2 Lộc Phú 2 Lộc Hưng 3 Lộc Khánh 3 Lộc Quang 3 Lộc Điền 3 Lộc Hiệp 4 Lộc Thiện 4. Lộc An - Môn Bóng chuyền nữ: thi đấu trong hai ngày 08,09/4/2015, tại Sân Bóng chuyền Huyện ủy. Gồm các đội: Bảng A Bảng B 1 Lộc Khánh 1 Lộc An 2 Thị trấn Lộc Ninh 2 Trường DTNT 3 Lộc Hưng 3 Lộc Thuận Tại cuộc họp, Phòng VH&TT đã hướng dẫn cho các đoàn khi tham gia diễu hành chương trình khai mạc Liên hoan: Thời gian tập trung, cách đi diễu hành và vị trí tập kết. Các đoàn đều thống nhất cao với kết quả bốc thăm và quyết tâm thi đấu thật tốt tại Liên hoan lần này, góp phần cho Liên hoan văn hóa - thể thao các dân tộc thiểu số huyện Lộc Ninh lần thứ V năm 2015 thành công rực rỡ.

Tác giả bài viết: Đình Long