ĐOÀN CỰU CHIẾN BINH VÀ NGƯỜI CAO TUỔI TP. HỒ CHÍ MINH, TỈNH ĐỒNG NAI PHỐI HỢP CÁN BỘ Y BÁC SỸ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐỒNG NAI TỔ CHỨC KHÁM BỆNH VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI VÀ CỰU

Thứ hai - 17/10/2011 09:22 1.199 0
Ngày 02/10/2011 Đoàn cựu chiến binh, người cao tuổi TP. HCM và tỉnh Đồng Nai phối hợp với cán bộ y bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hội viên cựu chiến binh và người cao tuổi huyện Lộc Ninh.
Tại buổi làm việc đoàn đã khám bệnh và cấp thuốc miễm phí cho 550 hội viên cựu chiến binh và người cao tuổi trong huyện. Qua khám bệnh và chuẩn đoán chủ yếu mắc một số bệnh như: cao huyết áp; Dịp này đoàn còn tặng 150 phần qua cho các hội viên nghèo, phần quà gồm: đường, sữa, tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí thuốc và quà tặng mà đoàn cựu chiến binh, người cao tuổi TP. HCM và tỉnh Đồng Nai tặng trong dịp này là 140.000.000 đồng. Được biết đây là số tiền mà các cựu chiến binh và người cao tuổi TP HCM, tỉnh Đồng Nai góp lại để giúp các hội viên cựu chiến binh và người cao tuổi huyện Lộc Ninh. Đây là một việc làm ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết tương thân tương ái của Đoàn cựu chiến bình, người cao tuổi TP. HCM và tỉnh Đồng Nai đối với hội viên cựu chiến binh và người cao tuổi huyện Lộc Ninh. Và đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2011).

Tác giả bài viết: Thu Trang