Huyện Lộc Ninh tặng nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 27/10/2011 08:39 1.305 0
Ngày 17/10/2011 Hội LHPN huyện Lộc Ninh phối hợp với Ban từ thiện phật tử chùa Quan Âm – Tu viện Đồng Nai tổ chức trao tặng 02 căn nhà tình thương cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh.
Căn thứ nhất được trao cho ông Lâm Dan, cư trú tại ấp Chà Là – xã Lộc Thịnh – huyện Lộc Ninh – Bình Phước; diện tích căn nhà là 32m2 kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền xi măng, tổng trị giá căn nhà là 23 triệu đồng, trong đó 20 triệu đồng do Ban từ thiện phật tử chùa Quan Âm – Tu viện Đồng Nai tài trợ, Ban vận động quỹ “ Vì mái ấm người nghèo” huyện Lộc Ninh hỗ trợ 3 triệu đồng. Căn thứ 2 trao cho gia đình ông Lâm Dươn, cư trú tại ấp Tà Thiết – xã Lộc Thịnh – huyện Lộc Ninh; diện tích căn nhà là 32 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền xi măng, tổng trị giá căn nhà là 23 triệu đồng, trong đó 20 triệu đồng do Ban từ thiện phật tử chùa Quan Âm – Tu viện Đồng Nai tài trợ, Ban vận động quỹ “ Vì mái ấm người nghèo” huyện Lộc Ninh hỗ trợ 3 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của các chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị, từ thiện trong và ngoài tỉnh nhằn giúp đỡ những người nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Lộc Ninh có được căn nhà để ổn định cuộc sống, tạo điều kiện cho họ yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế thoát qua nghèo ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng