HUYỆN LỘC NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC MẶT TRẬN

Thứ hai - 17/10/2011 09:27 1.249 0
Ngày 11/10/2011 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác mặt trận cho 193 cán bộ chuyên trách Ban thường trực UBMTTQVN, Ban thanh tra nhân dân, ban giám sát đầu tư cộng đồng, trưởng ban công tác mặt trận các xã, thị trấn.
Tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ các học viên được các báo cáo viên của UBMTTQ tỉnh Bình Phước và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh truyền đạt 6 chuyên đề chính: Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của Mặt trận Tổ quốc; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với công tác Dân tộc – Tôn giáo; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham gia xây dựng và củng cố chính quyền nhân dân; Tổ chức và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, tổ chức và hoạt động của Ban giám sát đầu tư của Cộng đồng; Đại đoàn kết toàn dân tộc và Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt nam trong Nghị quyết Đại hội XI của Đảng; Công tác lưu trữ và chế độ thông tin báo cáo. Khoá học diễn ra trong 03 ngày từ ngày 11 – 13/10/2011; kết thúc khoá học các học viên sẽ làm bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập của từng học viên. Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận huyện Lộc Ninh lần này tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ mặt trận ở cơ sở được học tập, trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn cơ bản về công tác Mặt trận, hoạt động thanh tra nhân dân, và giám sát đầu tư của cộng đồng góp phần hoàn thành tốt những nhiệm vụ tại cơ sở ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng