Huyện ủy Lộc Ninh tổ chức hội nghị gặp mặt giữa ban thường vụ Huyện ủy với các đồng chí lão thành cách mạng 06 tháng đầu năm 2013

Thứ năm - 22/08/2013 10:04 937 0
Chiều ngày 01/8/2013, Huyện uỷ Lộc Ninh tổ chức hội nghị gặp mặt giữa ban thường vụ Huyện uỷ với các đồng chí lão thành cách mạng 06 tháng đầu năm 2013.
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Vân – Thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư huyện uỷ Lộc Ninh; đồng chí Diệp Hòang Vũ - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Thu – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ; các đồng chí đảng viên 50, 55, 60, 65 năm tuổi Đảng trong huyện. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả 01 năm thực hiện NQ TW4 (khoá XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện 06 tháng đầu năm 2013. Quá trình triển khai, quán triệt, thực hiện Nghị quyết TW4 (khoá XI) về xây dựng Đảng ở Đảng bộ huyện Lộc Ninh bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực. Việc xây dựng các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết đúng tiến độ, tỷ lệ đảng viên tham gia học tập đạt 97,1%. Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ lão thành rất phấn khởi trước những kết quả đạt được của huyện Lộc Ninh trong việc thực hiện Nghị quyết TW4 (khoá XI). Các đồng chí lão thành cũng mong rằng: trong thời gian tới, Ban thường vụ cần quan tâm hơn nữa về một số vấn đề như: Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, xử lý nghiêm tình trạng đảng viên vi phạm pháp luật; công tác quản lý bảo vệ rừng; chú trọng đến việc phát triển đảng viên mới, đảm bảo chất lượng; … Thay mặt Ban thường vụ Huyện uỷ đồng chí Nguyễn Thanh Vân - Thường vụ Tỉnh uỷ - Bí thư Huyện uỷ Lộc Ninh đã ghi nhận những ý kến đóng góp của các đồng chí cán bộ lão thành và cũng xin hứa trong thời tới Ban thường vụ Huyện uỷ sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các cơ sở Đảng; tăng cường công tác tuyên truyền để việc học tập Nghị quyết ngày càng hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức của các tổ chức cơ sở Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đó củng cố lòng tin của nhân dân đối với vai trò lãnh đạo của Đảng nói chung và Ban thường vụ Huyện uỷ Lộc Ninh nói riêng./.

Tác giả bài viết: Thu Trang