Ban chỉ đạo hè huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị tổng kết hè năm 2013

Thứ sáu - 30/08/2013 14:50 869 0
Ngày 28/8/2013, Ban chỉ đạo hè huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hè năm 2013.
Dự hội nghị có đồng chí: Hoàng Nhật Tân – Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hè huyện, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn đã về dự. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động hè năm 2013. Trong 3 tháng hè vừa qua, Ban chỉ đạo hè huyện đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động hiệu quả, thiết thực thu hút đông đảo thanh thiếu niên trong huyện tham gia như: tổ chức cho các em tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ, tại Đại hội đã có 72 đại biểu đại diện cho 16.000 đội viên trong toàn huyện tham gia. Hội đồng Đội huyện cũng đã trao tặng danh hiệu “Dũng sỹ kế hoạch nhỏ” cho 34 đội viên tham gia tốt phong trào kế hoạch nhỏ của huyện, tặng 50 suất học bổng cho các em với tổng số tiền hơn 39 triệu đồng. Cũng trong dịp hè năm 2013, BCĐ hè huyện đã tổ chức thành công Liên hoan văn nghệ thiếu nhi Hoa phượng đỏ cấp huyện với sự tham gia của hàng trăm em thiếu nhi trong huyện. Tổ chức công tác tình nguyện với phương châm: “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” đã có hơn 100 luợt đoàn viên tham gia với nhiều hoạt động như: khơi thông cống rãnh, dọn dẹp vệ sinh nơi công cộng, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 550 người dân, tặng 1200 tập trắng và 200 kg gạo cho các em có khoàn cảnh khó khăn. Hè năm 2013 với chủ đề: “Hè vui Khoẻ - An toàn – Bổ ích” đã đem lại nhiều niềm vui cho các em sau một năm miệt mài học tập, đồng thời giúp các em có thêm động lực bước vào năm học mới học tập tốt hơn./.

Tác giả bài viết: Thu Trang