Chi hội nữ kháng chiến xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh tổ chức họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Thứ sáu - 27/09/2013 07:56 879 0
Ngày 20/9/2013, Chi hội nữ kháng chiến xã Lộc Hiệp huyện Lộc Ninh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Chi hội (20/9/2003 – 20/92013).
Về dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Ninh, lãnh đạo xã Lộc Hiệp, đại diện Chi hội của các xã trong huyện đã về dự. Trải qua 10 năm thành lập và hoạt động, Chi hội nữ kháng chiến xã Lộc Hiệp luôn vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả đáng nghi nhận. Hiện nay, Chi hội nữ kháng chiến xã Lộc Hiệp có 14 hội viên. Trong những năm qua, Chi hội luôn thực hiện tốt công tác tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến từng chị em hội viên. Đoàn kết, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế. Trong 10 năm qua, Chi hội nữ kháng chiến xã Lộc Hiệp đã tặng 6 sổ tiết kiệm trị giá 4,5 triệu đồng; giúp các gia đình khó khăn được 15 triệu đồng; vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh xây tặng 05 căn nhà mái ấm tình thương cho các hội viên khó khăn về nhà ở, tổng trị giá 153 triệu đồng; tặng 118 phần quà cho các hộ nghèo, neo đơn, bệnh nhân nghèo với tổng giá trị trên 23 triệu đồng. Ngoài ra, Chi hội nữ kháng chiến xã Lộc Hiệp còn thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, thường xuyên tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, chúc mừng các đơn vị quân đội trong đóng quân trên địa bàn huyện nhân dịp các ngày lễ tết; tham gia thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm tại địa phương. Tại buổi họp mặt đã có 01 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội được Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Ninh và UBND xã tặng giấy khen./.

Tác giả bài viết: Thu Trang