Lãnh đạo hai huyện Lộc Ninh, Bình Phước và Tân Châu, Tây Ninh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm

Thứ tư - 16/03/2016 15:50 1.933 0

Ngày 12-3-2016, Đoàn cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm, giao lưu với lãnh đạo chủ chốt huyện Lộc Ninh.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai huyện đã giới thiệu tóm tắt những kết quả mà hai huyện đã đạt được về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2015. Lãnh đạo hai huyện cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong điều hành phát triển kinh tế, chính trị ở địa phương như: tình hình phát triển, chuyển dịch cơ cấu kinh tế; xây dựng cơ bản; chia sẻ kinh nghiệm thực hiện về thực hiện các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, trong đó có chương trình làm đường giao thông nông thôn; phát triển sự nghiệp giáo dục, các vấn đề về an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững … Trên cơ sở trao đổi những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, quản lý, lãnh đạo hai huyện mong muốn sẽ có sự giao lưu, gắn bó mật thiết hơn nữa để có thể học hỏi lẫn nhau, nhằm khai thác tiềm năng, phát huy thế mạnh của mỗi huyện. Trước đó đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Tân Châu, Tây Ninh cũng đã đến tham quan và dâng hương tưởng niệm Thượng tướng Trần Văn Trà và nữ tướng Nguyễn Thị Định tại khu di tích lịch sử Bộ chỉ huy Miền Tà Thiết.

Tác giả bài viết: Văn Hùng