Hội người cao tuổi huyện Lộc Ninh tổ chức hội thi"Tiếng hát người cao tuổi" lần thứ III năm 2012

Thứ ba - 25/09/2012 08:39 1.189 0
Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10/2012. Ngày 21/9/2012 Hội NCT huyện Lộc Ninh tổ chức Hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” lần thứ III năm 2012.
Hội thi đã thu hút gần 200 thí sinh đến từ 16 đơn vị Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn trong toàn huyện. Tham gia Hội thi các diễn viên của 16 đoàn dự thi đã thể hiện 32 tiết mục văn nghệ thuộc các thể loại gồm: đơn ca, song ca, tốp ca và đồng ca; Nội dung ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và người cao tuổi Việt Nam. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội văn nghệ thuộc xã Lộc Phú; 02 giải nhì thuộc về xã Lộc Hưng, Lộc Thuận. 03 giải ba và giải 09 giải khuyến khích được trao cho các đội đạt điểm cao trong Hội thi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực không chỉ chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi mà còn tạo điều kiện để các cụ NCT trong huyện được giao lưu, thể hiện bằng tình yêu ca hát, là nguồn động viên để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích và mãi là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng