CÔNG TY DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SX-TM PHÚ HẢI TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO HUYỆN LỘC NINH

Thứ ba - 25/09/2012 08:20 1.182 0
Ngày 17/09/2012 Công ty doanh nghiệp tư nhân sản xuất – thương mại Phú Hải đại diện hãng Luxgen Đài Loan của tập đoàn Yulong tại Việt Nam phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo của 03 xã: Lộc Thịnh, Lộc Hưng và Lộc Khánh trên địa bàn huyện Lộc Ninh.
Tại nơi đến đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và trao tặng 570 phần quà cho các hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 220 ngàn đồng, gồm: 10 kg gạo và 01 thùng mì tôm. Tổng trị giá quà tặng đợt này là 125 triệu 400 ngàn đồng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức kinh tế trong và ngoài tỉnh đối với người nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh. Tuy món quà không lớn nhưng là nguồn động viên giúp cho các gia đình nghèo trên địa bàn 03 xã Lộc Thịnh, Lộc Hưng, Lộc Khánh - huyện Lộc Ninh có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Văn Chí