Xã Lộc Thạnh , Lộc Tấn tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông liên ấp

Thứ hai - 17/09/2012 14:28 1.126 0
Ngày 13/9/2012 UBND xã Lộc Thạnh và UBND xã Lộc Tấn phối hợp tổ chức lễ khánh thành thông cầu Bà Tám nối liền ấp Thạnh Phú xã Lộc Thạnh và ấp Thạnh Tây xã LộcTấn .
Để tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho nhân dân 2 ấp Thạnh Tây xã LộcTấn và ấp Thạnh Phú xã Lộc Thạnh huyện Lộc Ninh đặc biệt là trong mùa mưa. UBND xã Lộc Tấn, UBND xã Lộc Thạnh và Giáo Xứ Lộc Thạnh đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ đầu tư xây dựng cầu Bà Tám. cây cầu có chiều rộng 6 mét, chiều dài 8 mét, có trọng tải 15 tấn, được xây dựng bằng bê tông cốt thép. Tổng kinh phí xây dựng gần 600 triệu đồng, trong đó UBND xã Lộc Tấn đầu tư 67 triệu đồng, UBND xã Lộc Thạnh đầu tư hơn 75 triệu đồng và Giáo Xứ Lộc Thạnh vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã ủng hộ hơn 450 triệu đồng. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực vì cộng đồng của UBND xã Lộc Tấn, Lộc Thạnh và giáo xứ Lộc Thạnh, Nhằm giúp bà con trong 2 ấp thuận lợi hơn trong việc đi lại, giao thương buôn bán, góp phần phát triển kinh tế ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Văn Chí