Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Lộc Ninh tổ chức hội nghị giao ban công tác truyền thanh cơ sở quý I/2014

Thứ năm - 08/05/2014 09:36 2.272 0
Ngày 25/4/2014, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị giao ban công tác truyền thanh cơ sở quý I, đề ra phương hướng hoạt động quý II năm 2014.
Trong quý I/2014, được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, lãnh đạo Đài PT – TH tỉnh Bình Phước, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với các tầng lớp nhân dân. Trong quý I/2014, Đài đã thực hiện được 163 chương trình phát thanh cấp huyện, với 623,5 giờ phát sóng; trong đó xây dựng 09 chương trình thời sự đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Ngọ 2014. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tuyên truyền các Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, tuyên truyền về biển đảo… Duy trì thực hiện 13 chuyên mục đã có, Xây dựng mới 09 chuyên đề. Ngoài ra, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện đã cộng tác với Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Bình Phước, trang thông tin điện tử huyện và cộng tác với Báo Bình Phước được 282 tin, bài. Hệ thống truyền thanh 16 xã thị trấn và các cụm truyền thanh ở 130 khu dân cư với 178 cụm loa thường xuyên hoạt động hiệu quả. Công tác truyền thanh 04 cấp luôn được Đài truyền thanh – Truyền hình huyện chỉ đạo các trạm truyền thanh cơ sở triển khai thực hiện tốt. Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ phụ trách trạm truyền thanh các xã, thị trấn đã thảo luận đóng góp ý kiến để xây dựng chương trình truyền thanh cơ sở ngày càng đi vào hoạt động có hiệu quả, thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền tại địa phương. Hội nghị cũng đã triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2014, trong đó tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng khoá XI, tuyên truyền về biển, đảo, 39 năm giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2014), ngày Quốc tế lao động 01/5, 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, ngày Báo chí cách mạng VN 21/6… Dịp này, Hội nghị đã trao tặng giấy khen của UBND huyện cho 06 tập thể và 06 cá nhân phụ trách cụm truyền thanh ở các khu dân cư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013./.

Tác giả bài viết: Thu Trang