Huyện Lộc Ninh thăm chúc tết đồng bào dân tộc Khơme

Thứ tư - 16/04/2014 10:14 836 0

Huyện Lộc Ninh thăm chúc tết đồng bào dân tộc Khơme

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khơme,
ngày 15/4/2014 đại diện lãnh đạo Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lộc Ninh và các ban ngành, đoàn thể của huyện tổ chức thăm, tặng quà và chúc tết các hội đồng già làng, người có uy tín và bà con đồng bào dân tộc Khơme trên địa bàn toàn huyện. Tại những nơi đến, đoàn đã gửi lời chúc Tết đến bà con đồng bào dân tộc Khơme, chúc bà con đón Tết cổ truyền thật đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc và tiết kiệm. Sang năm mới chúc bà con đồng bào các dân tộc trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đồng thời mong muốn bà con đồng bào tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Dịp này, lãnh đạo huyện Lộc Ninh đã tặng 94 phần quà cho các Hội đồng già làng, người uy tín và các hộ gia đình dân tộc Khơme nghèo trên địa bàn huyện Lộc Ninh, với tổng trị giá quà tặng trên 21 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể huyện Lộc Ninh đối với đồng bào các dân tộc anh em trên địa bàn huyện nói chung, và bà con đồng bào dân tộc Khơme nói riêng, là nguồn động viên để bà con tiếp tục tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ngày càng no đủ. Góp phần cùng với nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Lộc Ninh ngày càng giàu đẹp ./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng