Huyện Lộc Ninh tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở

Thứ năm - 27/03/2014 16:33 757 0

Huyện Lộc Ninh tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ đoàn cơ sở

Ngày 24/3/2014, Huyện Đoàn Lộc Ninh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Lộc Ninh tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho 150 cán bộ Đoàn cơ sở.
Lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 24/3/2014 đến ngày 28/3/2014. Tham gia lớp tập huấn các học viên được các báo cáo viên của huyện Lộc Ninh và lãnh đạo Huyện đoàn Lộc Ninh truyền đạt nội dung 05 chuyên đề gồm: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014”; kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên; kỹ năng sinh hoạt tập thể và các hoạt động dã ngoại; hướng dẫn thực hiện chế độ hồ sơ, sổ sách dành cho Đoàn cơ sở và chi đoàn; lao động người Bí thư, Phó bí thư chi đoàn. Qua lớp tập huấn giúp cho các học viên là cán bộ Đoàn cơ sở được trang bị cho mình những kiến thức về kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn, qua đó nâng cao nhận thức, trình độ chính trị góp phần xây dựng phong trào đoàn cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng