Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh bàn giao nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn

Thứ hai - 24/03/2014 10:35 800 0
Ngày 17/3/2014, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Ninh tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.
Căn nhà được trao cho gia đình anh Nguyễn Đức Giảng – cư trú tại ấp 5, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh là Đoàn viên Công đoàn trường Trung học cơ sở Lộc Hưng. Căn nhà được xây dựng trên đất thổ cư của gia đình, có diện tích 37,24 m2, kết cấu tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, với tổng trị giá xây dựng là 90 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện đã vận động Công ty TNHH xây dựng Hoàng Sơn thị trấn Lộc Ninh hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại gia đình đóng góp thêm để xây dựng căn nhà được khang trang hơn. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các tổ chức công đoàn đối với những đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện, là niềm động viên để các đoàn viên Công đoàn cơ sở yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thu Trang