Khối thi đua số 03 huyện Lộc Ninh tổng kết công tác thi đua năm 2013

Thứ năm - 27/03/2014 16:34 778 0

Khối thi đua số 03 huyện Lộc Ninh tổng kết công tác thi đua năm 2013

Ngày 21/3/2014, Khối thi đua số 03 huyện Lộc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014.
Khối thi đua số 03 của huyện Lộc Ninh gồm có 10 phòng ban thuộc khối quản lý nhà nước về lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội. Trong năm 2013, các đơn vị trong khối thi đua đã thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước về lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội, thực hiện tốt các nhiệm vụ do cấp trên giao phó; chấp hành tốt chế độ hội họp, báo cáo do Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện quy định; thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Các phòng ban trong khối cũng đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện xây dựng các văn bản chỉ đạo liên quan đến lĩnh vực mà đơn vị mình quản lý; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức, viện chức và phòng chống các tệ nạn xã hội, thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, tham nhũng; đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách thủ tục hành chính, đào tạo nâng cao trình độ, năng lực cho cán bộ, công chức, viên chức. Hội nghị đã đề ra một số nhiệm vụ trong tâm thực hiện trong năm 2014: Tổ chức phát động phong trào thi đua sâu rộng đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua toàn huyện chung sức xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan quản lý hành chính nhà nước… Tại Hội nghị, đã có 03 tập thể và 01 cá nhân xuất sắc nhận được bằng khen của UBND tỉnh Bình Phước và chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. UBND huyện Lộc Ninh cũng đã tặng giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua của khối năm 2013./.

Tác giả bài viết: Văn Hùng